• KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

  (028)3 997 0333

  EN

  Truyền thông

  COMPANY TRIP 2018 – hành trình khám phá xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc

  Thứ năm, 15:10 Ngày 22/11/2018.

  Từ ngày 14/11 đến 17/11/2018, hơn 50 nhân viên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đông Hải đã có chuyến Company Trip 2018 – Khám phá xứ sở Kim Chi, Hàn Quốc với nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp nhân viên có thời gian nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển chung của Công ty Đông Hải.  Bên cạnh đó, COMPANY TRIP là cơ hội để đẩy mạnh hơn nữa tinh thần đoàn kết nội bộ công ty. 

  Trong chuyến hành trình khám phá xứ sở Kim Chi Hàn Quốc 4 ngày 4 đêm, Đại gia đình Đông Hải đã có dịp chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh tuyệt vời cũng như tìm hiểu về lịch sử văn hóa con người Người Hàn Quốc. Đại gia đình Đông Hải đã đến thăm quan Đảo Nami với những hàng cây phong và ngân hạnh đã từng xuất hiện trong bộ phim đình đám “Bản tình ca mùa đông”; vui chơi tại công viên Everland – Công viên giải trí hiện đại và lớn nhất Hàn Quốc với rất nhiều trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi. 

  Công ty Đông Hải chụp hình tại Đảo Nami xinh đẹp

  Bên cạnh đó, Đoàn du lịch còn  tham quan nhiều địa điểm lịch sử như: Cung điện Hoàng Gia Gyeongbok – Nơi ở chính của Hoàng Gia trong suốt thời đại Chosun; Bảo tàng văn hóa truyền thống quốc gia – là nơi trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc; Phố cổ Insadong với nét văn hóa đa dạng và các loại hình nghệ thuật truyền thống; khu làng cổ Hanok Nam San với các kiểu nhà truyền thống.

  Công ty Đông Hải chụp ảnh tại Cung Điện Hoàng Gia Gyeongbok

  Khép lạị chuyến hành trình Khám Phá Xứ Sở Kim Chi – Hàn Quốc, tập thể nhân viên Đông Hải đã có thêm năng lượng tươi mới, tràn đầy sức sống và một niềm tin mạnh mẽ để vững bước trên những chặng đường kế tiếp. Chuyến đi không chỉ đơn thuần là chuyến nghỉ mát mà còn mang đến cho Đông Hải những giá trị phát triển bền vững và lâu dài.

  Cùng xem tiếp những hình ành trong chuyến Company Trip của Công ty Đông Hải.

  Phòng Marketing - Truyền Thông

   

  Truyền thông khác

  ĐỐI TÁC

  TOP