• KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

  (028)3 997 0333

  EN

  Truyền thông

  Company Trip 2016 - Thái Lan

  Thứ ba, 11:11 Ngày 04/10/2016.

  Tiếp nối truyền thống hàng năm, công ty Đông Hải luôn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ nhân viên với tinh thần đoàn kết, hợp tác, cùng nhau phát triển. Trong đó, chương trình “Company trip” là một trong những hoạt động công ty Đông Hải  luôn duy trì thực hiện đều đặn hằng năm giúp nâng cao tinh thần và khả năng gắn kết các thành viên Đông Hải với nhau.

  Năm nay, với chủ đề “SAY YES TO CHANGE – WE WIN TOGETHER”, chương trình đã diễn ra trong năm ngày 20/9 đến 24/9/2016 trong không khí ấm cúng vui tươi tại ThaiLand.

  Với những trò chơi tập thể thể hiện sự gắn kết, chung sức, cùng kề vai sát cánh, đã thu hút và mang lại nhiều điều thú vị xen lẫn cảm xúc cho tất cả các thành viên tham gia. Trải qua 03 năm, tinh thần và ý chí quyết tâm của các thành viên một lúc một dâng cao. Tất cả đều quyết tâm và đồng lòng cùng chung tay để mang lại chiến thắng về cho đội của mình.

  Sau một ngày dài với các hoạt động sôi nổi, tối đến, các thành viên trong đại gia đình DHC đã được hòa mình vào bầu không khí ấm áp bên bữa cơm chung tập thể và cùng thưởng thức các đặc sản văn hóa nghệ thuật vùng miền tại Thành phố Pattaya và Bangkok.

  Thông qua chương trình “Company trip” mỗi thành viên như được tiếp thêm động lực và sự quyết tâm vì mục tiêu đưa công ty Đông Hải  ngày một bền vững.

  Cùng xem tiếp những hình ảnh về chuyến Company Trip của tập thể Đông Hải! 

   

  (Phòng Truyền thông)

  Truyền thông khác

  ĐỐI TÁC

  TOP