• KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

  (028)3 997 0333

  EN

  Truyền thông

  Company trip 2017 - Đài Loan

  Thứ năm, 08:31 Ngày 14/09/2017.

  Với mục tiêu kết nối, xây dựng sự đoàn kết giữa cán bộ nhân viên trong công ty cũng như tiếp nối truyền thống của công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đông Hải, vừa qua, các thành viên của  “đại gia đình” Đông Hải đã có chuyến tham quan 4 ngày 4 đêm tại đảo Ngọc xinh đẹp - Đài loan. Chuyến du lịch được tổ chức từ ngày 05/09/2017 tới ngày 09/09/2017. 

  Trong chuyến hành trình khám phá hòn đảo xinh đẹp Đài Loan, đại gia đình Đông Hải đã có dịp trải nghiệm, tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, con người Đài Loan cũng như thăm quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Cả đoàn đã thưởng ngoạn bằng thuyền trên hồ Nhật Nguyệt - một trong những hồ đẹp nhất Đài Loan với cảnh vật kỳ ảo như trong những bức tranh thủy mặc, Tham quan Văn Võ Miếu - ngôi đền thờ Khổng Tử và Quan Công nằm bên bờ phía bắc của Hồ Nhật Nguyệt, đền Long Sơn, Thắng cảnh Yuan Shan,...  Đoàn cũng thưởng thức và mua sắm đặc sản tại Everich - Trung tâm Đặc sản của Đài Loan, shop Linh chi, Nông trại Trà.

  Sau một ngày dài tham quan và khám phá Đài loan, các thành viên trong đại gia đình Đông Hải cùng nhau khám phá một Đài Loan nhộn nhịp về đêm: chợ đêm Phùng Giáp - chợ đêm lớn nhất Đài Trung, Trung tâm mua sắm Tây Môn Đinh cùng các hoạt động tập thể sôi nổi tại khách sạn.

  Company Trip 2017  là cơ hội để tập thể cán bộ nhân viên công ty Đông Hải gắn bó với nhau hơn và tiếp thêm động lực phấn đấu vì mục tiêu đưa công ty Đông Hải phát triển bền vững.

  Cùng xem tiếp những hình ảnh về chuyến Company Trip tại Đài Loan của tập thể Đông Hải! 

  (Phòng Marketing - Truyền Thông)

   

  Truyền thông khác

  ĐỐI TÁC

  TOP