• KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

  (028)3 997 0333

  EN

  Truyền thông

  Công Ty Đông Hải trao quà trung thu đến đồng bào dân tộc thiểu số Tỉnh Đắc Lắc

  Thứ năm, 10:09 Ngày 20/09/2018.

  Ngày 15-16/09/2018 vừa qua, công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đông Hải phối hợp cùng nhóm thiện nguyện hạt Đăkmil tổ chức chương trình Trung Thu Yêu Thương, trao quà nhân ái đến trẻ em và đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Đắc Lắc.

  Được sự hỗ trợ đặc biệt từ các đoàn thể địa phương, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đông Hải đã trao tận tay 300 phần quà trung thu trị giá hơn 150.000đ/phần cho 300 thiếu nhi dân tộc thiểu số tại thị xã Buôn Hồ, Tỉnh Đắc Lắc. Ngoài ra, công ty Đông Hải còn trao 200 phần quà trị giá 200.000đ/phần bao gồm gạo, mì tôm đến gia đình nghèo, người nghèo, người già neo đơn của thị xã. Thông qua hoạt động này, Công ty Đông Hải mong muốn mang lại một mùa trung thu ấm áp đến với các em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

  Công ty Đông Hải phát quà trung co trẻ em nghèo và người nghèo dân tộc thiểu số

  Cũng trong chuỗi hoạt động “Trung Thu Yêu Thương”, công ty cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đông Hải đã phối hợp cùng Hội Bảo Trợ Trẻ em Nghèo Bác Ái, nấu 100 suất ăn cho các bệnh nhân tại bệnh viện Đa Khoa Đắkmil, tỉnh Đắc Nông.

  Chương trình “Trung Thu Yêu Thương” đã để lại dấu ấn tốt đẹp đối với chính quyền và đồng bào các dân tộc địa phương. Những hành động, việc làm và những món quà tuy nhỏ, nhưng mang đầy ý nghĩa, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đông Hải mong muốn góp phần mang lại niềm vui sống cho nhiều trẻ em và đồng bào nơi đây. 

  (Phòng marketing - Truyền Thông)

   

  Truyền thông khác

  ĐỐI TÁC

  TOP