• KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

  (028)3 997 0333

  EN

  Truyền thông

  Công ty Đông Hải tài trợ cho chuỗi hoạt động nhân ái Hoa Hậu Việt Nam 2018

  Thứ năm, 09:43 Ngày 20/09/2018.

  Hoa hậu Việt Nam 2018 chứng tỏ sức hút hấp dẫn không chỉ với truyền thông, thí sinh mà còn với những doanh nghiệp trong nước. Lần đầu tiên đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đông Hải vô cùng tự hào khi được chung tay với ban tổ chức và các thí sinh trong chuỗi hoạt động “Người đẹp nhân ái”.

  Diễn ra từ 15/07 đến 15/09/2018, Chuỗi hoạt động “Người Đẹp Nhân Ái” đã tạo nên nét son đặc sắc của cuộc thi với hàng loạt các dự án ý nghĩa: Dự án “Nhịp cầu yêu thương”- Cải tạo cầu Tám Mẹo tại ấp Pháo Ðài, tỉnh Tiền Giang; Dự án “Tiếng nước reo” mang nước sạch về cho người dân bản Nịu – xã Thượng Trạch, Huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, Dự án “Hy vọng”- xây dựng trường mầm non tại thôn Sà Phìn, tỉnh Hà Giang,…

  Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát Triển Đông Hải hân hạnh đồng hành cùng các thí sinh trong dự án “Vang mãi Khúc quân hành” .“Vang mãi khúc quân hành” là một dự án rất đặc biệt tại Hoa Hậu Việt Nam 2018, tổ chức cho thí sinh và nhiều đoàn viên, thanh niên thắp hương và nến tri ân trên hơn 11.000 ngôi mộ liệt sĩ ở Nghĩa trang Liệt sĩ Việt – Lào ở huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An. Các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam cũng thăm, giao lưu, chăm sóc, tặng quà cho các thương binh tại trung tâm điều dưỡng thương binh ở Nghệ An.

  Ông Lê Xuân Sơn – Trưởng Ban Tổ Chức HHVN 2018 chia sẻ ngay tại buổi lễ “Một khi tuổi trẻ còn nhớ đến thì công lao của các anh hùng liệt sĩ thì các anh không bao giờ bị lãng quên cả. 11.000 ngọn nến đang rực sáng là ánh lửa từ trái tim của tất cả chúng ta, của thế hệ từ các bác, các chú thương binh ở đây là những người đi trước và thế hệ trẻ hôm nay, tiếp bước đường đi đấy.”

  Được đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam trong chuỗi hoạt động Người Đẹp Nhân Ái là cơ hội cho Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đông Hải bày tỏ sự trân trọng và biết ơn công lao to lớn mà liệt sĩ để lại cho tổ quốc, mang lại hòa bình cho ngày hôm nay.

  (Phòng Marketing - Truyền Thông)

  Truyền thông khác

  ĐỐI TÁC

  TOP