• KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

  (028)3 997 0333

  EN

  Truyền thông

  Đoàn công tác công ty Đông Hải ghé thăm và làm việc với đài truyền hình KBS Hàn Quốc

  Thứ bảy, 10:00 Ngày 14/10/2017.

  Trong chuyến tham quan và làm việc chính thức tại Hàn Quốc từ ngày 26/09 đến ngày 29/09/2017, Đoàn công tác công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đông Hải đãi có buổi làm việc với đài truyền hình KBS - một trong những đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc.

  Trong buổi họp mặt, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đông Hải cùng các đại diện cấp cao của Đài Truyền Hình KBS đã cùng bàn bạc trao đổi kinh nghiệm hợp tác sản xuất và phát hành phim, hợp tác thực hiện hậu kỳ và kỹ xảo điện ảnh, trao đổi kỹ thuật, chuyển giao công nghệ làm phim và đào tạo nhân lực trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh.

  Bên cạnh đó, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đông Hải bày tỏ mong muốn trở thành đơn vị phát hành và phân phối phim ảnh, đưa các gameshow yêu thích của đài truyền hình KBS về Việt nam để người Việt hiểu, yêu thích với không gian văn hóa Hàn Quốc. 

  Không khí buổi gặp gỡ và làm việc giữa công ty Đông Hải và Đài truyền hình KBS Hàn Quốc

  Buổi gặp gỡ và làm việc với KBS mở ra chương mới cho Công Ty Đông Hải trong hợp tác, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm sản xuất, phân phối phim; xử lí hậu kỳ, kỹ xảo của nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam – Hàn Quốc.

  (Phòng Marketing - Truyền Thông)

   

   

  Truyền thông khác

  ĐỐI TÁC

  TOP