• KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

  (028)3 997 0333

  EN

  Truyền thông

  Đông Hải tài trợ tu sửa cơ sở vật chất cho Mái ấm Hướng Dương

  Thứ ba, 09:59 Ngày 25/04/2017.

  Ngày 23 tháng 4 năm 2017, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đông Hải (ĐH) đã tham dự buổi tiệc ấm áp mừng khai trương ngôi nhà mới Mái Ấm Hướng Dương (MAHD) tại 796/65  đường Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Trước đó, qua khảo sát tìm hiểu, ĐH đã có dịp ghé thăm, gặp gỡ, tài trợ 65.800.000 đồng tiền mặt cho mái ấm này (MAHD). Số tiền trên được dùng mua sắm bổ sung CSVC để các bé có điều kiện hơn trong đời sống sinh hoạt, học tập hằng ngày.

  Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa thể hiện tinh thần trách nhiệm của ĐH đối với xã hội. Những hoạt động thiện nguyện mà ĐH thực hiện không chỉ mang tính giúp đỡ về vật chất mà còn động viên tinh thần cho những mảnh đời có hoàn cảnh cùng cực. Qua đó, kết tinh những tấm lòng nhân ái của ngôi nhà chung ĐH luôn hướng về cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.

  MAHD nằm khuất trong một con hẻm nhỏ chợ Hoàng Mai. Đây là một trong những cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi, hoặc bị bỏ rơi ngay từ khi mới chào đời và được các Sơ thuộc dòng Thừa Sai Bác Ái Chúa KiTô mang về cưu mang. Hiện có 20 bé cô nhi, với độ tuổi từ sơ sinh cho đến 16 tuổi đang được Sơ chăm sóc, dạy dỗ và cho học hành hết sức nghiêm túc.

  “Nơi nào có niềm tin, nơi đó có con đường” – đó là những điều mà chúng ta sẽ cảm nhận được khi đến với MAHD, có thể cuộc sống của các bé không được trọn vẹn, nhưng tôi nhìn thấy được ở các bé là tinh thần lạc quan với nụ cười hồn nhiên đáng yêu, khát vọng về một ngày mai tươi sáng hơn. 

  (Phòng Truyền thông)

  Truyền thông khác

  ĐỐI TÁC

  TOP