• KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

  (028)3 997 0333

  EN

  Truyền thông

  Lễ trao tặng 15 bộ máy tính cho trường THCS Thạnh An

  Thứ sáu, 11:05 Ngày 07/04/2017.

  Ngày nay, máy tính là công cụ hữu ích giúp chúng ta tiếp cận, học hỏi kho tàng kiến thức vô tận của thế giới. Máy tính trở thành một trong những món đồ công nghệ cần thiết và đang trở nên phổ cập với mọi thành phần, nhất là các em học sinh/ sinh viên, những người đi làm. Việc sử dụng máy tính hiệu quả giúp con người tăng năng suất lao động, góp phần làm giàu cho quê hương đất nước.

  Theo đó, thấu hiểu sự cố gắng, nỗ lực dạy học của thầy trò vùng đảo xã Thạnh An. Vừa qua, ngày 4 tháng 4 năm 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đông Hải đã trao tặng 15 bộ máy tính cho trường THCS Thạnh An, Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh. Mỗi bộ máy tính trị giá 11 triệu đồng.

  (Bà Nguyễn Dương Trúc Linh  – Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đông Hải phát biểu tại buổi Lễ.)

  Như một hoạt động thường niên, hàng năm Đông Hải lại tổ chức trao tặng học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học, tài trợ trang thiết bị học tập cho các trường trong khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng sâu vùng xa. Đây là một việc làm thiết thực và có ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đồng thời khuyến khích động viên tinh thần vượt khó vươn lên, tạo môi trường học tập thuận lợi hơn cho các em tại những địa bàn còn khó khăn nhiều về cơ sở vật chất.

  (Bà Nguyễn Dương Trúc Linh – Đại diện Công ty Đông Hải mong rằng với món quà tinh thần thiết thực này sẽ góp phần giúp đỡ, khích lệ các em cố gắng trau dồi học tập, để không phụ sự kỳ vọng của cha mẹ thầy cô cũng như tấm lòng của nhà tài trợ và tương lai gần các em sẽ trở thành những người thật sự có ích cho xã hội.)

  Bên cạnh việc không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá cả phù hợp, Đông Hải còn đồng hành tài trợ các chương trình, hoạt động góp phần thúc đẩy phát triển cộng đồng một cách bền vững.

  Thông qua buổi Lễ, Ông Nguyễn Bảo Ngọc - Hiệu trưởng trường THCS Thạnh An cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khỏe đến Quý Lãnh đạo Công ty Đông Hải đã tài trợ tiếp sức cho các em có điều kiện học tập tốt hơn.

  Nào, chúng ta cùng xem tiếp những hình ảnh về chuyến thăm trường THCS Thạnh An! 

  (Phòng Truyền thông)

   

   

   

  Truyền thông khác

  ĐỐI TÁC

  TOP