• KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

  (028)3 997 0333

  EN

  Giới thiệu công ty

  Thông điệp Chủ tịch Hội đồng Quản trị

  Kính thưa Quý vị,

  “Chia sẻ cơ hội – kiến tạo giá trị bền vững” là kim chỉ nam cho sự phát triển thịnh vượng của Đông Hải và cũng là thông điệp chúng tôi muốn gửi tới các Quý Khách hàng, đối tác.

  Kể từ khi thành lập ngày 21 tháng 8 năm 2013 đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đông Hải với tâm huyết xây dựng, phát triển nhiều dự án bất động sản mang tầm vóc quốc tế. Vì vậy, Đông Hải luôn đem đến những kế hoạch có tầm nhìn sâu rộng, chuyên sâu vào từng dự án đô thị đến các bất động sản toạ lạc tại trung tâm có khả năng kiến tạo giá trị bền vững.

  Với phương châm “con người là tài sản”, chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu để xây dựng nên những khách sạn, những khu căn hộ, những cao ốc văn phòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho chiến lược kinh doanh trong vòng 5 năm tới. Cụ thể, chúng tôi sẽ tận dụng cơ hội mở rộng hợp tác đầu tư, ưu tiên khai thác các thế mạnh và năng lực cốt lõi có sẵn nhằm đưa Đông Hải trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản về quy mô lẫn tiện ích tiêu dùng có tính cạnh tranh cao trong khu vực.

  Theo đó, Đông Hải còn kỳ vọng luôn hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh tạo ra giá trị gia tăng cho tất cả các thành phần tham gia vào chuỗi giá trị của Đông Hải, khẳng định thương hiệu Việt trong quá trình hội nhập vào sân chơi toàn cầu.

  Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Đông Hải, tôi chân thành cám ơn sự đồng hành của Quý cơ quan ban ngành, Khách hàng, Đối tác cùng các định chế tài chính trong suốt thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Trân trọng,

  ĐỐI TÁC

  TOP