• KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

  (028)3 997 0333

  EN

  Giới thiệu công ty

  Thông điệp Chủ tịch Hội đồng Quản trị

  Kính thưa Quý Cổ đông, Nhà đầu tư, Đối tác chiến lược và Quý Khách hàng,

  Lời đầu tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đông Hải, chúng tôi xin gửi đến Quý vị lời chào thân ái cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

  Với phương châm “Chia sẻ cơ hội – kiến tạo giá trị bền vững”, khi cùng đồng hành với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đông Hải, với quan hệ hợp tác ổn định lâu bền dựa trên chữ TÍN thì giá trị tài sản của Quý Công ty luôn được chúng tôi khẳng định nâng tầm giá trị, và duy trì lợi ích tối đa bằng sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực và nguồn lực tài chính vững mạnh.

  Với định hướng chiến lược cụ thể trong từng giai đoạn, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đông Hải tiếp tục tập trung tìm kiếm, khai thác nguồn dự án, mở rộng hợp tác đầu tư; đầu tư phát triển nguồn nhân lực; Chuẩn hóa các quy trình vận hành để tạo nên một hệ thống làm việc với những quy trình chuyên nghiệp và nhất quán.

  Hướng tới khẳng định thương hiệu Việt trong quá trình hội nhập vào sân chơi toàn

  cầu, đòi hỏi sự nỗ lực cao nhất của HĐQT, Ban Điều hành và toàn thể CB.CNV Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Đông Hải cùng sự đồng hành và ủng hộ của quý cổ đông, nhà đầu tư, khách hàng và các đối tác.

  Kính chúc Quý Cổ đông, nhà đầu tư, đối tác chiến lược và Khách hàng sức khỏe và thành công!

  Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị,

  ĐỐI TÁC

  TOP