• KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

  (028)3 997 0333

  EN

  Truyền thông

  Đêm Tiệc Tất Niên 2018 và Chào Đón Năm Mới 2019

  Chủ nhật, 11:53 Ngày 27/01/2019.

  Tối ngày 25/01/2019, công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đông Hải đã long trọng tổ chức buổi tiệc Tất Niên 2018 tại Khách Sạn Lotte Legend – Số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM trong không khí ấm cúng với sự hiện diện của tập thể cán bộ nhân viên, các công ty thành viên và quý quan khách. Tiệc Tất Niên 2018 là cơ hội nhìn lại chặng đường 5 năm phát triển của công ty với những thành tựu to lớn.

  Tại buổi tiệc, ban lãnh đạo công ty đã chia sẻ những cảm xúc chân thành và đánh giá hoạt động trong năm 2018 vừa qua, cũng như nhiệt liệt biểu dương tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ của toàn bộ CBNV. Đặc biệt, ban lãnh đạo công ty đã vinh danh và trao thưởng cho 6 nhân viên giỏi và 1 nhân viên xuất sắc có thành tích nổi bật trong năm qua.

  Ban lãnh đạo trao thưởng cho các nhân viên giỏi và xuất sắc có những đóng góp nổi bật trong năm 2018

  Tại buổi tiệc còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đặc biệt là sự góp mặt của ca sĩ khách mời Ngọc nữ Bolero Tố Mi với giọng ca ngọt ngào trầm ấm. Đan xen trong màn biểu diễn âm nhạc độc đáo, là các phần bốc thăm may mắn với tổng 10 giải thưởng thu hút nhiều sự quan tâm của tập thể các bộ nhân viên. Bên cạnh đó còn có các trò chơi vui nhộn thể thiện tinh thần đồng đội, đoàn kết của các bộ nhân viên.

  Ca sĩ Bảo Ngọc

  Ngọc nữ Bolero Tố My

  Ban lãnh đạo trao thưởng cho các nhân viên may mắn trong phần rút thăm trúng thưởng.

  Buổi tiệc khép lại với niềm hân hoan phấn khởi của tập thể cán bộ, nhân viên. Kết thúc năm 2018 đầy thành tựu, Công ty Đông Hải định hướng chiến lược phát triển cho 2019 với nhiều kế hoạch và giải pháp đột phá. Những mục tiêu mới sẽ trở thành kế hoạch hành động của ban lãnh đạo và tập thể CBNV đồng tâm quyết thắng.

  Cùng xem tiếp những hình ảnh đáng nhớ trong buổi tiệc Tất Niên 2018.

  CBNV hào hứng tham gia các trò chơi tiếp sức đồng đội trong đêm tiệc

  Phòng Marketing - Truyền Thông        

  Truyền thông khác

  ĐỐI TÁC

  TOP