• KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

  (028)3 997 0333

  EN

  Truyền thông

  Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Liên Phát đồng hành cùng “Quỹ phụng dưỡng suốt đời Mẹ VNAH và TNLS”

  Thứ bảy, 11:51 Ngày 15/10/2016.

  Tối ngày 13 tháng 10 năm 2016, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) đã long trọng tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam và tổng kết hoạt động “Quỹ phụng dưỡng suốt đời Mẹ VNAH & TNLS” năm 2016 tại văn phòng TCT số 722 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
   
  Theo đó, nằm trong chuỗi từ thiện thường niên, đây là năm thứ 2 liên tiếp Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Liên Phát (TLP - là tiền thân của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đông Hải) đã ủng hộ cho “Quỹ phụng dưỡng suốt đời Mẹ VNAH và TNLS” số tiền 500 triệu đồng.
   

  (Bà Nguyễn Dương Trúc Linh đại diện Công ty TLP lên trao “Quỹ phụng dưỡng suốt đời Mẹ VNAH và TNLS”)

  Chính vì ý nghĩa nhân văn sâu sắc và to lớn ấy, thông qua Quỹ này TLP đã góp phần không nhỏ vào việc động viên tinh thần các Mẹ Việt Nam anh hùng cố gắng vượt qua nỗi đau, mất mát để có cuộc sống vui khỏe bên gia đình, mãi là niềm tự hào cho các thế hệ mai sau.
   
  Và cũng tại chương trình, Ông Nguyễn Đăng Nghiêm – Chuẩn đô đốc – Thiếu tướng - Anh hùng lao động Tổng giám đốc SNP đã cảm ơn và tặng quà lưu niệm đến Tổng Giám đốc Công ty TLP.
   
  (Phòng Truyền thông)

  Truyền thông khác

  ĐỐI TÁC

  TOP