• KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

  (028)3 997 0333

  EN

  Truyền thông

  Đoàn Công Tác Công Ty Đông Hải Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư Tại Campuchia

  Thứ tư, 09:54 Ngày 15/08/2018.

  Từ ngày 13/08 đến ngày 15/08/2018, các cán bộ cấp cao đoàn công tác công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đông Hải đã có chuyến công tác tại Phnom Penh – Campuchia để tìm kiếm các cơ hội hợp tác phát triển bất động sản tại Campuchia.

  Những năm gần đây, Với cơ chế và chính sách đầu tư thông thoáng, hấp dẫn và linh hoạt, Đặc biệt là làn sóng đầu tư từ Trung Quốc. Nền kinh tế của Campuchia phát triển nhanh với mức tăng trưởng bình quân trên 7%/năm. Campuchia cũng là một trong 6 nước có nền kinh tế tăng trưởng nhanh trên thế giới. Chính những yếu tố này đang tiếp lực cho thị trường bất động sản, thị trường xây dựng tại Campuchia.

  Nhận định được cơ hội đầu tư và được sự kêu gọi hợp tác đầu tư của các đối tác Campuchia, Đoàn công tác công ty Đông Hải đã đi khảo sát các dự án tiềm năng tại Campuchia.

  Công ty cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đông Hải đã được mời hợp tác khai thác một số dự án   như khai thác mỏ đá xây dựng tại huyện Khum Pongro, tỉnh Kampong, hợp tác khai thác 1.000 ha đất rừng tại tỉnh Pursat. Thông qua chuyến công tác này, Đoàn công tác công ty Đông Hải đã đi khảo sát thực địa, đánh giá dự án để đưa ra phương thức hợp tác đầu tư hiệu quả.

  Vị trí mỏ đá tỉnh Kampong trên bản đồ vệ tinh    

                                         Vị trí 10.000 ha đất trồng cây tỉnh Pursat                       

  Lĩnh vực bất động sản phát triển rất mạnh mẽ ở Campuchia, đặc biệt là tại thủ đô Phnompenh,tỉnh  Siem Reap với quần thể Angkor Vat và tỉnh Sihanouckville với làn sóng ồ ạt đầu tư BĐS du lịch từ nước ngoài. Cũng trong chuyến công tác này, Đoàn công tác đã đi khảo sát vị trí dự án Imperial Hotel và một số khu đất khác trên địa bàn thủ đô PhmomPenh, Campuchia.

  Trong chuyến công tác này, đoàn công tác Công ty Đông Hải  đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của các đối tác về hệ thống thông tin và dự liệu thị trường bất Động Sản Campuchia. Với mong muốn phát triển tại Campuchia, Các nội dung trao đổi của đoàn công tác công ty Đông Hải cùng các đối tác trong chuyến công tác này được các bên tiếp nhận và cùng xúc tiến trong thời gian tới. Chuyến công tác Campuchia của đoàn công tác công ty Đông Hải là tiền đề cho các bước phát triển tiếp theo của công ty tại thị trường bất động sản Campuchia.

  Phòng Marketing - Truyền Thông


   

   

  Truyền thông khác

  ĐỐI TÁC

  TOP